Lượt xem: 60
Họp xét chọn nhà thầu thực hiện chương trình nghệ thuật đặc biệt phục vụ Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2024
Chiều ngày 14/10/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức cuộc họp xét chọn nhà thầu thực hiện chương trình nghệ thuật đặc biệt phục vụ Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng, khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI và Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng lần thứ I năm 2024 (Lễ hội và Tuần VHTTDL).

Cuộc họp có sự tham dự và chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Khởi, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng; bà Vũ Thị Hiếu Đông, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Trần Minh Lý, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các thành viên khác của Hội đồng.

Tại buổi làm việc, các đơn vị dự thầu đã trình bày đề cương kịch bản, phương án thiết kế sân khấu và dự toán kinh phí dựa theo tiêu chí xét chọn đã được ban hành tại Quyết định số 32/QĐ-BCĐUBND ngày 03/10/2024 của Ban tổ chức Lễ hội và Tuần VHTTDL. Sau khi lắng nghe, các thành viên Hội đồng đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện kịch bản, đặc biệt chú trọng đến việc bổ sung các tiết mục và ca khúc về quê hương Sóc Trăng, cũng như văn hóa dân tộc Khmer – đối tượng chính của Lễ hội.

Kết thúc cuộc họp, ông Nguyễn Văn Khởi thống nhất với các ý kiến đóng góp và đề nghị đơn vị dự thầu nghiên cứu, tiếp thu, hoàn chỉnh kịch bản chi tiết. Ông cũng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ để sớm tiến hành thương thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo tổ chức thành công chương trình nghệ thuật đặc biệt phục vụ Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng và Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng năm 2024.
Tin và ảnh: Xuân Diệu - KHTC

• 10 SỰ KIỆN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TIÊU BIỂU NĂM 2023 (15/01/2024)
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.