• Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và Ngày chuyển đổi số tỉnh Sóc Trăng năm 2023

  Tại Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Ngày 10 tháng 10 hàng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Chủ để Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2023 là “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”.

 • Thực hiện chuyển đổi số ở Bảo tàng Sóc Trăng

  Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Chuyển đổi số được xem là một trong những nội dung quan trọng vừa phát triển kinh tế, xã hội vừa bảo tồn, gìn giữ, vừa mở rộng giao lưu, phát huy các giá trị di sản văn hóa. Vì vậy, thực hiện số hóa tiến tới chuyển đổi số di sản văn hóa là xu hướng tất yếu, là giải pháp tối khả năng lưu trữ, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa theo hướng bền vững, đưa di sản văn hóa trở thành sản phẩm phát triển du lịch, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

 • Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số năm 2023

  Sáng ngày 07/7/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số năm 2023 cho công chức, viên chức ngành VHTTDL.

 • Từng bước chuyển đổi số ngành du lịch tỉnh Sóc Trăng

  Du lịch là một ngành gắn liền với mọi biến động của xã hội và phát triển theo nhu cầu của con người. Để ngành du lịch Sóc Trăng, cũng như du lịch Việt Nam phục hồi và phát triển hơn nữa sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch nói riêng và hoạt động du lịch nói chung là yếu tố then chốt, từng bước thực hiện mục tiêu đến năm 2030 du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

 • Công tác thu thập cơ sở dữ liệu của ngành văn hóa, thể thao và du lịch trong thực hiện Đề án chuyển đổi số

  Chuyển đổi số là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và là yêu cầu cấp thiết của đất nước trong quá trình phát triển. 

 • Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và triển khai Ngày Chuyển đổi số tỉnh Sóc Trăng (10/10)

  Sáng ngày 10/10, tại UBND tỉnh đã diễn ra Chương trình hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và triển khai Ngày Chuyển đổi số tỉnh Sóc Trăng (10/10), với chủ đề “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể tỉnh; các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố.

  1 

 

 

video
 • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
 • Tri Ân (27/07/2023)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 15
 • Hôm nay: 419
 • Trong tuần: 1 299
 • Tất cả: 591443
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng 
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.