Lượt xem: 115
Tập thể viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023
Ngày 19-01-2024, Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024. Đồng chí Trần Văn Út - Giám đốc Bảo tàng tỉnh chủ trì hội nghị, cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của đơn vị.
         Hội nghị viên chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể viên chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác nghiêp vụ chuyên môn và kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời, đây cũng là dịp để viên chức và người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.
         Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện giao ước thi đua năm 2023; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo công khai công tác tài chính năm 2023 và kêu gọi phát động phong trào thi đua năm 2024.

Đồng chí Trần Văn Út, Giám đốc Bảo tàng tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2024

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận đưa ra những khó khăn, vướng mắc và biện pháp giải quyết, nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho viên chức và người lao động.
        Với những kết quả đạt được có 02 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2022 - 2023; 01 cá nhân đề nghị Thủ tướng Chính tặng bằng khen.
        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Văn Út, Giám đốc Bảo tàng tỉnh đã ghi nhận những nổ lực, đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2023. Đồng thời, kêu gọi toàn thể viên chức, lao động Bảo tàng tiếp tục phát huy sức sáng tạo, đoàn kết thống nhất, nâng cao năng lực công tác, chất lượng hoạt động cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
tin và ảnh: Bảo tàng tỉnh

• 10 SỰ KIỆN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TIÊU BIỂU NĂM 2023 (15/01/2024)
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.