Khảo sát, đánh giá tình hình hoạt động thư viện cấp huyện năm 2023
Từ ngày 09 đến ngày 18/10/2023, Thư viện tỉnh Sóc Trăng tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình hoạt động và chấm điểm thi đua các Thư viện huyện, thị xã, thành phố năm 2023.
         Trong đợt khảo sát, Thư viện tỉnh Sóc Trăng đánh giá tình hình hoạt động của các thư viện huyện, thị xã, thành phố năm 2023 dựa trên kết quả việc thực hiện các chỉ tiêu hoạt động, như: Bổ sung sách báo mới; cấp thẻ thư viện; lượt người phục vụ; lượt tài liệu phục vụ; công tác tuyên truyền giới thiệu sách mới, trưng bày, triển lãm sách phục vụ bạn đọc nhân các ngày lễ lớn, Hội báo xuân; tổ chức hoặc phối hợp tổ chức các cuộc thi, hội diễn, liên hoan, hội báo xuân, ngày hội đọc sách ở cở sở; các hoạt động phục vụ xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện; công tác củng cố, xây dựng thư viện, phòng đọc sách, luân chuyển sách lưu động phục vụ cơ sở và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện …

Thư viện tỉnh kiểm tra hoạt động Thư viện huyện Châu Thành

Kết quả đánh giá hoạt động thư viện huyện, thị xã, thành phố là cơ sở để Thư viện tỉnh xem xét đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khen thưởng các thư viện huyện, thị xã, thành phố trong năm 2023. Trong đợt khảo sát, Thư viện tỉnh cũng đã làm việc với lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh và thư viện các huyện, thị xã, thành phố  thống nhất các chỉ tiêu kế hoạch hoạt động thư viện năm 2024.
         Việc khảo sát, đánh giá hoạt động và chấm điểm thi đua các Thư viện huyện, thị, thành phố là một nhiệm vụ quan trọng hàng năm của Thư viện tỉnh Sóc Trăng, nhằm làm cơ sở đánh giá, xét thi đua khen thưởng giữa các thư viện huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Sóc Trăng. Từ đó, công tác kiểm tra góp phần tạo động lực, khích lệ các thư viện huyện, thị, thành phố nỗ lực tổ chức các hoạt động cung cấp thông tin phục vụ người dân địa phương.
tin và ảnh: Ngọc Tú

video
  • 10 SỰ KIỆN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TIÊU BIỂU NĂM 2023 (15/01/2024)
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.