Long Phú tập huấn Tổ Công nghệ số cộng đồng năm 2024.
Thực hiện Kế hoạch số 53/KH – UBND ngày 20/03/2024 của UBND tỉnh về Chuyển đổi số tỉnh Sóc Trăng năm 2024, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Long Phú, phối hợp với UBND thị trấn Long Phú và 02 Doanh nghiệp viễn thông VNPT, Viettel tổ chức hội nghị tấp huấn cho hơn 60 đại biểu là thành viên của Tổ Công nghệ số cộng đồng 06 ấp trên địa bàn thị trấn.
          Với thời gian 01 buổi, các thành viên của Tổ Công nghệ số cộng đồng thị trấn được Thường trực Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số của huyện, triển khai kế hoạch hoạt động của Tổ Công nghệ số cộng đồng và chuyển đổi số năm 2024. Doanh nghiệp viễn thông VNPT và Viettel Long Phú, triển khai các hoạt động hỗ trợ Tổ Công nghệ số cộng đồng, hai doanh nghiệp này trực tiếp tư vấn, cài đặt các App (Công dân Sóc Trăng; Bảo hiểm xã hội; Sổ sức khỏe điện tử; quan tâm Zalo Một cửa điện tử huyện; Bacsi 24; Ví điện tử Vina, Viettel, hướng dẫn cài đặt nhóm Zalo. ….

Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Long Phú cùng các thành viên Tổ Công nghệ số cộng đồng tham gia hội nghị tập huấn

Theo Ban Chỉ đạo chuyển đổi số thị trấn Long Phú, lớp tập huấn này, nhằm tiếp tục trang bị thêm kiến thức, kỹ năng về chuyên môn cho các thành viên Tổ Công nghệ số cộng đồng ấp, nắm được đầy đủ về công tác chuyển đổi số, nhất là nắm được những công việc cần phải làm về chuyển đổi số, từ đó tích cực triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, Kế hoạch chuyển đổi số của các cấp và đơn vị thị trấn, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng thời, lớp tập huấn cũng giúp cho mỗi người dân từng bước thay đổi, bỏ thói quen củ, tiếp nhận kiến thức mới về chuyển đổi số, nhằm mang lại những lợi ích thiết thực phục vụ cho chính đời sống của mỗi người dân trên địa bàn thị trấn.
tin và ảnh: Sóc Ca

• 10 SỰ KIỆN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TIÊU BIỂU NĂM 2023 (15/01/2024)
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.