Công an tỉnh: Triển khai các biện pháp công tác bảo vệ Đại hội Đảng các cấp
       Sáng ngày 25/10, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo đảm an ninh chính trị nội bộ phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai 2 chuyên đề liên quan đến công tác bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương về hướng dẫn một số điều trong Quy định số 126-QĐ/TW ngày 28/02/2018 của Bộ Chính trị "Một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng". Hội nghị đã triển khai kế hoạch của Công an tỉnh về đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý chặt đối tượng, địa bàn, bố trí lực lượng, phương tiện bảo vệ tuyệt đối an toàn đại biểu, khách mời dự đại hội, nơi diễn ra các hoạt động của đại hội, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về dự và chỉ đạo đại hội. Phối hợp lực lượng quân sự - biên phòng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, tấn công, trấn áp tội phạm, triển khai các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Đặc biệt là mở 2 cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh trước, trong và sau thời gian diễn ra đại hội.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bảo đảm an ninh chính trị nội bộ trong tình hình mới, đồng thời chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Công an tỉnh, tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chặt tình hình nội bộ ngay từ cơ sở, lấy công tác phòng ngừa, giữ vững bên trong là chính, quyết tâm bảo vệ Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp./.
Đức Trung