Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng: Trao bằng tốt nghiệp cho 188 học sinh, sinh viên
      Chiều ngày 18/10, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp và hệ cao đẳng khóa 2016 - 2019. Tham dự có ông Lâm Dủ Nhơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm cùng đông đảo phụ huynh, học sinh, sinh viên nhà trường.

Đợt này có 188 học sinh, sinh viên được trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp và hệ cao đẳng khóa 2016 - 2019, với các lớp như: Kế toán doanh nghiệp, công nghệ ô tô, điện tử công nghiệp, quản trị mạng máy tính, kỹ thuật xây dựng, chế biến thực phẩm…

Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp. (H.N)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Dủ Nhơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng thay mặt nhà trường chúc mừng các học sinh, sinh viên đã hoàn thành chương trình học, đồng thời mong muốn sau khi tốt nghiệp ra trường, các tân khoa cần phát huy hơn nữa những kỹ năng, kiến thức đã học và không ngừng học hỏi, rèn luyện để đáp ứng những thay đổi theo sự phát triển của cuộc sống.

Dịp này, để biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện của các em trong suốt thời gian học tập tại trường, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho 08 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc toàn khóa.
H.NHƯ