Lượt xem: 581
Tin ảnh: Tái hiện Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023 của dân tộc Khmer tỉnh Sóc Trăng tại khu Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc
Nhằm giao lưu văn hóa nghệ thuật các dân tộc, vùng miền, góp phần hoàn thiện không gian văn hóa và ngôi nhà chung của đồng bào tại Khu các làng dân tộc và giới thiệu văn hóa du lịch của tỉnh Sóc Trăng, dân tộc Khmer đến với du khách cả nước cũng như quốc tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã thành lập Đoàn cán bộ và Nghệ nhân tham gia hoạt động tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam năm 2023 tại Khu các làng dân tộc từ ngày 14/4/2023 đến ngày 19/4/2023. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn.

Khu biểu diễn nghệ thuật Khmer của đoàn Sóc Trăng

Đông đảo du khách tham quan

Du khách thưởng thức các tiết mục biểu diễn

Lễ tắm tượng Phật

Lễ dâng cơm cho sư

Bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng dự khai mạc Triển lãm một số hình ảnh, tư liệu, hiện vật dân tộc Khmer.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Minh Lý tham dự liễ khai mạc và chỉ đạo các hoạt động của Đoàn nghệ nhân Khmer tỉnh Sóc Trăng tại Làng văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam

Biểu diễn nhạc Ngũ âm

Đoàn nghệ nhân và diễn viên Khmer tỉnh Sóc Trăng thăm lăng Bác

Tin và ảnh: Nguyễn Diệp Á

• 10 SỰ KIỆN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TIÊU BIỂU NĂM 2023 (15/01/2024)
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.