Lượt xem: 376
Phối hợp với tỉnh Đoàn tổ chức các hoạt động trong lực lượng Đoàn viên, thanh niên
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có kế hoạch phối hợp với Tỉnh Đoàn về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao giai đoạn 2021 – 2025.
         Trong năm 2023, để lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của tỉnh, tạo sân chơi, giao lưu cho lực lượng đoàn viên thanh niên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn thực triển khai các hoạt động như: hỗ trợ bi sắt cho các câu lạc bộ sở thích đang hoạt động có hiệu quả và các câu lạc bộ mới thành lập của huyện, thị xã, thành phố; tổ chức tuần lễ đi bộ hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”; tổ chức giao lưu câu lạc bộ sở thích tại địa bàn có đông tín đồ tôn giáo và đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Lễ, Tết và Giáng sinh; phối hợp tổ chức Liên hoan Búp Sen hồng khu vực phí Nam năm 2023.

Tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao - Ảnh: Nguyễn Dũng

Việc phối hợp này góp phần xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa Đoàn Thanh niên với Phòng Văn hóa – Thông tin; Trung tâm Văn hóa – Thể thao - Truyền thanh các huyện, thị xã thành phố. Đồng thời xây dựng môi trường văn hóa, thể thao lành mạnh, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác tuyên truyền và triển khai có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”
Nguyễn Dũng (TTTTXTDL)

• 10 SỰ KIỆN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TIÊU BIỂU NĂM 2023 (15/01/2024)
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.