Lượt xem: 150
Họp cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ
Các thành viên tham dự cuộc họp đã đóng góp ý kiến đối với bản kiểm điểm nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, bản kê khai tài sản thu nhập cá nhân của ông Trần Minh Lý và ông Lâm Hoàng Viên.
         Sáng ngày 12/7/2021, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức họp cán bộ chủ chốt để thực hiện quy trình công tác cán bộ bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với ông Trần Minh Lý và chức danh Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh đối với ông Lâm Hoàng Viên.

Quang cảnh cuộc họp

         Các cán bộ chủ chốt tham dự cuộc họp gồm: Ban Giám đốc Sở; Ban Thường vụ Đảng ủy Sở; thủ trưởng các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở.
         Tại cuộc họp, ông Trần Minh Lý, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và ông Lâm Hoàng Viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh đã lần lượt thông qua bản kiểm điểm nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao trong 5 năm qua, đồng thời thông qua bản kê khai tài sản thu nhập của cá nhân.
         Các thành viên tham dự cuộc họp đã đóng góp ý kiến đối với bản kiểm điểm nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, bản kê khai tài sản thu nhập cá nhân của ông Trần Minh Lý và ông Lâm Hoàng Viên.

Ông Trần Minh Lý thông qua bản kiểm điểm nhận xét đánh giá việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao và bản kê khai tài sản thu nhập của cá nhân

         Trước khi kết thúc cuộc họp, các thành viên tham dự cuộc họp đã tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với ông Trần Minh Lý và chức danh Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh đối với ông Lâm Hoàng Viên.
         Việc tổ chức cuộc họp cán bộ chủ chốt lần này là một trong những bước thực hiện quy trình công tác cán bộ. Sau cuộc họp, Ban Giám đốc Sở sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để hoàn chỉnh thủ tục, hồ sơ trình cấp thẩm quyền xem xét, quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh theo quy định.
Nhật Nam

 

 


video
  • Kế Sách quê mình_Trần Minh Lý  Kế Sách quê mình_Trần Minh Lý(02/08/2021)
  • Nhớ chiếc mo cau-Trần Minh Lý  Nhớ chiếc mo cau-Trần Minh Lý(26/07/2021)
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 436
  • Trong tuần: 2 377
  • Tất cả: 64542
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng 
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.