Lượt xem: 353
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc đến thăm và chúc Tết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Sáng ngày 16/01/2023, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc đã đến thăm và chúc Tết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi thăm và chúc Tết

         Tiếp Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có các đồng chí Ban Giám đốc Sở, trưởng, phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở.
         Thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2022, đồng thời mong muốn trong năm 2023, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
         Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng quà cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng quà cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

         Thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Trần Minh Lý, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chân thành cảm ơn Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã dành thời gian quý báu đến thăm và chúc Tết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đối với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian qua; trong thời gian, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Nhật Nam

 

 

video
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
  • Tri Ân (27/07/2023)
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 67
  • Hôm nay: 358
  • Trong tuần: 1 569
  • Tất cả: 652528
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng 
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.