Đoàn cán bộ tỉnh thăm và chúc tết Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh
      Sáng ngày 13/01/2020, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh, Ban cai quản Họ đạo Cao Đài Tây Ninh TP. Sóc Trăng. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí: Dương Sà Kha - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Nguyễn Văn Lĩnh - Phó Bí thư Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban ngành tỉnh, thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, UBND Phường 3, TP. Sóc Trăng.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Văn Mẫn khẳng định, tỉnh luôn quan tâm và trân trọng những đóng góp của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh, trong đó có Họ đạo Cao Đài Tây Ninh. Thời gian qua, các vị giáo hữu, chức sắc, chức việc đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tín đồ tu đạo theo đúng tôn chỉ, mục đích của tôn giáo và thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước… góp phần vào thành tích chung của tỉnh. Đồng thời bày tỏ mong muốn, các vị giáo hữu, chức sắc tiếp tục cùng với các cấp, các ngành trong tỉnh chăm lo, vận động tín hữu yên tâm lao động sản xuất, tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện, đoàn kết các dân tộc, tôn giáo, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng phát triển giàu đẹp.

Lãnh đạo tỉnh chúc tết Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh

Nhân dịp năm mới, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lâm Văn Mẫn đã tặng quà tết và chúc các vị giáo hữu, chức sắc, tín đồ Họ đạo Cao Đài Tây Ninh toàn tỉnh đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 an khang, thịnh vượng và thành công.

Giáo sư Ngọc Đạt Thanh - Trưởng Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tạo điều kiện cho họ đạo hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích tôn giáo. Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, thời gian tới, Ban đại diện tỉnh sẽ hướng dẫn tín đồ tu hành, đồng tâm hiệp lực thực hiện tốt phương châm “Tốt đời - Đẹp đạo”, “Nước vinh - Đạo sáng” mà Hội thánh đã đề ra; chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, tích cực thực hiện công tác phổ độ, củng cố và thắt chặt các mối quan hệ đoàn kết đạo - đời.

M. Linh