Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu thăm, chúc tết gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn TP. Sóc Trăng
         Chiều ngày 08/01, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách khó khăn và hộ nghèo người dân tộc Khmer gồm bà: Nguyễn Thị Hai, Thạch Thị Chía và ông Thạch Ngọc Phương thuộc địa bàn phường 2, TP. Sóc Trăng.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu tặng quà cho gia đình ông Thạch Ngọc Phương. Ảnh: M.Linh

Tại các nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và tặng nhiều phần quà đến các gia đình. Đồng thời ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; qua đó, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng, những phần quà sẽ tiếp thêm động lực cho các gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, Bí thư Tỉnh ủy chúc các gia đình năm mới thật vui tươi, đầm ấm.
M.Linh