Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phan Thanh Mừng trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Châu Thành
      Sáng ngày 13/01/2020, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đoàn công tác do đồng chí Phan Thanh Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành.

Đồng chí Phan Thanh Mừng trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Phan Thanh Mừng đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019 với những kết quả đáng mừng, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Chia sẻ khó khăn với bà con về ảnh hưởng của thời tiết, tình hình xâm nhập mặn, vận động bà con thường xuyên theo dõi diễn biến trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ khuyến cáo của ngành nông nghiệp để ứng phó kịp thời, không để ảnh hưởng lớn đến sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, chúc bà con đón Tết Nguyên đán vui tươi, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm.

Tại trụ sở Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Thành, đoàn đã trao 50 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, góp phần cho các hộ vui xuân, đón tết sung túc hơn.

Tuyết Hằng Nghi