Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quận thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Sóc Trăng nhân Lễ Giáng sinh 2019
      Nhân Lễ Giáng sinh 2019, đồng chí Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Tại Hội dòng Chúa Quan Phòng và Hội dòng Mến Thánh Giá, đại diện đoàn đã đọc thư chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2019 của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng gửi đến quý linh mục, mục sư, tu sĩ và đồng bào đạo Công giáo, Tin lành trong tỉnh. Năm 2019, tình hình phát triển kinh tế của tỉnh đạt nhiều kết quả tích cực, lĩnh vực văn hóa – xã hội có sự chuyển biến, tiến bộ; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện, đời sống vật chất tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện, nâng lên; tình hình an ninh, trật tự được giữ vững, ổn định. Trong thành tựu chung đó, có sự đoàn kết, nỗ lực, chung sức, đồng hành của quý linh mục, tu sĩ và đồng bào đạo Công giáo, Tin lành trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Quận tặng quà và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố

Đại diện Hội dòng Chúa Quan Phòng và Hội dòng Mến Thánh Giá đã bày tỏ niềm vui được các cấp, các ngành tỉnh, thành phố quan tâm. Đồng thời phấn khởi khi tỉnh, thành phố ngày càng đổi mới, phát triển và tiến bộ.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Quận gửi lời chúc mừng Giáng sinh và ghi nhận các ý kiến đóng góp của các hội; đồng thời mong muốn thời gian tới, quý linh mục, mục sư, tu sĩ, đồng bào đạo Công giáo, Tin lành tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Kim Đồng