Đồng chí Dương Sà Kha - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh Hội thánh Tin lành tại thị trấn Đại Ngãi
       Sáng ngày 20/12, đồng chí Dương Sà Kha - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dẫn đầu đoàn cán bộ của tỉnh đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2019 tại Hội thánh Tin lành Chi hội thị trấn Đại Ngãi (huyện Long Phú).

Trong không khí ấm áp, vui tươi của mùa Giáng sinh, đồng chí Dương Sà Kha thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019 tiếp tục phát triển toàn diện, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao… Trong thành tựu chung của tỉnh có sự đóng góp quan trọng của đồng bào công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành. Đồng chí Dương Sà Kha chúc các mục sư, chức sắc tôn giáo và đồng bào theo đạo Tin lành đón Lễ Giáng sinh 2019 thật vui tươi, hạnh phúc. Qua đó, mong muốn Hội thánh Tin lành tiếp tục “Sống Phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc”.

Đồng chí Dương Sà Kha tặng quà cho Hội thánh Tin lành Chi hội thị trấn Đại Ngãi

Đại diện bà con giáo dân, mục sư Đỗ Văn Ân - Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Chi hội thị trấn Đại Ngãi tri ân và cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước để hội thánh hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Thời gian tới, hội thánh tiếp tục vận bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”…, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
M.Linh