Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thống chúc mừng Giáng sinh tại Nhà thờ Rạch Vọp (Kế Sách)
        Sáng ngày 20/12, đoàn cán bộ của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thống - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Nhà thờ Rạch Vọp, xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách. Cùng đi với đoàn có đồng chí Vương Quốc Nam - Bí thư Huyện ủy Kế Sách và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Thống đã ân cần thăm hỏi và biểu dương những đóng góp tích cực của linh mục, họ đạo, bà con giáo dân Nhà thờ Rạch Vọp trong xây dựng và phát triển quê hương, đặc biệt là trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Nguyễn Văn Thống đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Linh mục Trương Thành Công và bà con giáo dân họ đạo Rạch Vọp đón Lễ Giáng sinh năm 2019 thật vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Linh mục Trương Thành Công và bà con giáo dân họ đạo Rạch Vọp sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần “Kính chúa - Yêu nước”, sống “Tốt đời - Đẹp đạo”, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Thống tặng quà mừng Lễ Giáng sinh cho Linh mục Trương Thành Công. Ảnh: Q.K

Linh mục Trương Thành Công đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, chính quyền các cấp đã chúc mừng, chung vui với đồng bào công giáo nhân Lễ Giáng sinh 2019; đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng và phát triển quê hương.
Việt Thùy