Ban Bí thư chuẩn y đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng
      Sáng ngày 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức trao Quyết định của Ban Bí thư chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, căn cứ Điều lệ Đảng; quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khóa XII; quy định về phân cấp quản lý cán bộ; đề nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng và Ban Tổ chức Trung ương, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã có Quyết định số 1559-QĐNS/TW ngày 02-10-2019 về việc chuẩn y đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp. Ảnh: Q.K

Đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định chuẩn y của Ban Bí thư cho đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp. Đồng thời, tặng hoa chúc mừng và mong muốn đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp tiếp tục có nhiều đóng góp, cùng với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.
Quốc Kiên

1 2 3 4 5  ...