Sóc Trăng tiếp nhận và cách ly 105 công dân về từ Indonesia
         Tối ngày 26/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng tổ chức tiếp nhận và cách ly tập trung 105 công dân Việt Nam về từ Indonesia tại Trường Quân sự tỉnh.

Theo đó, 105 hành khách đi trên chuyến bay của hãng Vietjet từ Indonesia về sân bay Cần Thơ và sau khi làm thủ tục nhập cảnh, kiểm tra y tế vào chiều 26/4 đã được đưa về Sóc Trăng an toàn, trong đó gồm: Trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, ốm đau, đang chữa bệnh, sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng cửa, những người hết hạn thị thực nhưng kẹt lại ở Indonesia do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các công dân được tiếp nhận và làm thủ tục tại sân bay Cần Thơ

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã chuẩn bị hoàn tất mọi công việc trước khi tiếp nhận như: Chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, phân công bộ phận hậu cần đảm bảo nơi ăn, nghỉ; cử cán bộ tiếp nhận, bộ phận phục vụ…, tính đến thời điểm này, các công dân được tiếp nhận, cách ly sức khỏe ổn định và chấp hành tốt các quy định tại khu cách ly.

Thanh Nam