Bàn giao chức danh, nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Long Phú
         Chiều ngày 03/3, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao chức danh, nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Long Phú. Dự và chỉ đạo buổi bàn giao có Đại tá Trần Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú.

Căn cứ theo Quyết định của Bộ Quốc phòng và Tư lệnh Quân khu 9, Thượng tá Huỳnh Tuyết Quang - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Long Phú nghỉ công tác, chờ hết tuổi phục vụ tại ngũ theo cấp bậc quân hàm thì nghỉ hưu; Trung tá Đinh Tấn Lợi - Phó Chỉ huy trưởng động viên Ban CHQS thành phố Sóc Trăng nay giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Long Phú.

Quang cảnh các đại biểu dự buổi bàn giao tại Ban CHQS huyện Long Phú.

Tại buổi bàn giao, Đại tá Trần Văn Lâu ghi nhận và đánh giá cao năng lực, phẩm chất, tinh thần trách nhiệm và những đóng góp của Thượng tá Huỳnh Tuyết Quang trong thời gian giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Long Phú. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới, Trung tá Đinh Tấn Lợi sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, chăm lo xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thanh Nam

• Tất cả: 85209354