Bàn giao nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng
        Sáng ngày 27/2, Đại tá Trần Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp bàn giao nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh.

Căn cứ theo Quyết định số 21, ngày 03/2/2020 của Bộ Quốc phòng về việc cán bộ nghỉ công tác, chờ hết tuổi phục vụ tại ngũ theo cấp bậc quân hàm thì nghỉ hưu đối với Đại tá Trần Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh. Theo đó, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức cuộc họp để bàn giao nhiệm vụ quân sự; công tác Đảng, công tác chính trị; công tác hậu cần - kỹ thuật và giao quyền điều hành Trường Quân sự tỉnh cho Thượng tá Võ Phước Sang - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh.

Quang cảnh các đại biểu dự buổi bàn giao.

Phát biểu tại cuộc họp bàn giao, Đại tá Trần Văn Lâu đề nghị các đơn vị và cá nhân có liên quan cần kiểm tra chặt chẽ các loại vũ khí trang bị kỹ thuật, công tác tài chính và quân nhu trước khi ký biên bản bàn giao. Đối với Thượng tá Võ Phước Sang tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, cơ quan, xứng đáng với trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao phó, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thanh Nam

• Tất cả: 85209354