BĐBP Sóc Trăng: Trao Quyết định điều động quân nhân chuyên nghiệp năm 2020
          Sáng ngày 31/8, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng tổ chức buổi lễ trao Quyết định điều động thuộc thẩm quyền đối với 19 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp (QNCN). Chủ trì buổi lễ có Đại tá Nguyễn Đức Minh - Phó Chỉ huy trưởng, Tham Mưu trưởng BĐBP tỉnh.

Căn cứ Quyết định số 2222/QĐ-BTL ngày 01/6/2019 của Bộ Tư lệnh BĐBP quy định biên chế quân số của BĐBP tỉnh Sóc Trăng. Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng đã ra Quyết định điều động thuộc thẩm quyền đối với 19 đồng chí QNCN về nhận công tác tại các đơn vị cơ sở thuộc BĐBP tỉnh.

Đại tá Nguyễn Đức Minh - Phó Chỉ huy trưởng, Tham Mưu trưởng BĐBP tỉnh trao Quyết định điều động cho các đồng chí QNCN

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đức Minh - Phó Chỉ huy trưởng, Tham Mưu trưởng BĐBP tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động lần này và  đề nghị các đồng chí cần an tâm tư tưởng công tác, không ngừng học tập, trau dồi bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đề cao trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu; tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chỉ huy đơn vị, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện./.

Văn Long