Công an Sóc Trăng ra quân đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và các lễ hội
      Sáng ngày 16/12, Công an Sóc Trăng tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội đầu xuân năm 2019. Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Phát biểu tại lễ ra quân, Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các lực lượng Cảnh sát giao thông phải phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, huy động tối đa lực lượng phương tiện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, chủ động nắm chặt tình hình, phân tích, đánh giá dự báo tình hình trật tự an toàn giao thông, phục vụ việc đi chơi, lễ hội của Nhân dân trong dịp Tết và các lễ hội.

Lễ ra quân đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và các lễ hội

Sau lễ khai mạc, các đơn vị của lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố Sóc Trăng. Hoạt động này nhằm tuyên truyền,  tạo chuyển biến sâu sắc trong các tầng lớp Nhân dân về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, triển khai các biện pháp phấn đấu kiềm chế và từng bước giảm thiểu tai nạn giao thông, ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các vụ tụ tập, gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép. Đồng thời, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên các tuyến giao thông trong dịp cuối năm.
Cao Xuân Lương