Tạp chí Da cam Việt Nam trao quà cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Sóc Trăng
        Ngày 05/01, tại Hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Tạp chí Da cam Việt Nam phối hợp Công ty cổ phần Dịch vụ thông tin quảng cáo An Phát tổ chức Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” thường niên năm 2020 tại Sóc Trăng. Đến dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (HNNCĐDC/D); Đại tá Trần Đình Đích - Tổng Biên tập Tạp chí Da cam Việt Nam; đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và lãnh đạo Hội Nạn nhân da cam tỉnh cùng các nhà hảo tâm, báo đài và 55 nạn nhân.

Tại đây, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng  55 phần quà  (trong đó, Tạp chí Da cam Việt Nam 50 phần, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng 05 phần), mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 01 thùng sữa đậu nành với tổng trị giá trên 63 triệu đồng giúp cho nạn nhân chất độc da cam nghèo, khó khăn đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ và hạnh phúc.

Trao quà cho nạn nhân bị chất độc da cam

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam mong rằng, với những phần quà giá trị không lớn, nhưng góp phần chung vui đón tết của nạn nhân chất độc da cam Sóc Trăng, đồng thời mong muốn các tổ chức cá nhân cùng chung tay góp sức cho nạn nhân da cam Sóc Trăng nói riêng và cả nước nói chung có được cái tết an vui.
Thanh Thoảng