Đoàn công tác tỉnh Sóc Trăng: Tặng 450 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân Vùng 5 Hải quân
        Từ ngày 29/12 đến 04/01/2020, tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đoàn công tác tỉnh Sóc Trăng gồm các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Hữu Nghĩa - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng, Đại tá Quách Văn Nhỏ - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Trong những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc, sự động viên về tinh thần và vật chất của Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Năm nay, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Văn Mẫn đã dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng tiền mặt và nhiều phần quà cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5, Lữ đoàn 127, Tiểu đoàn 565, 553, 563; Trạm rađa 610, Đồn Biên phòng, Trạm Hải Đăng, Cảnh sát biển 4, Đảng ủy - UBND xã Thổ Châu, Trung đoàn 152 (Quân khu 9) trên đảo Thổ Chu và các đảo Hòn Khoai, Hòn Chuối, đảo Nam Du, đảo Hòn Đốc và tặng quà cho 263 cán bộ, chiến sĩ quê Sóc Trăng đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vùng biển Tổ quốc tại các đảo, với tổng số tiền 450 triệu đồng.

Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị Vùng 5 Hải quân chụp hình lưu niệm

Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa thể sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Sóc Trăng, qua đó động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ và nhân dân yên tâm bám đảo, giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương, đất nước; đặc biệt, hoạt động thăm, tặng quà nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên vùng biển Tây Nam hưởng một mùa xuân trọn vẹn, ý nghĩa, đầm ấm bên đồng chí, đồng đội và gia đình.
M.Linh

1 2 3 4 5  ...