Tuyên dương 37 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019
      Sáng ngày 30/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương 37 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ đoàn, hội, đội là giáo viên, giảng viên trẻ có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh, tạo hiệu ứng lan tỏa và nhân rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo trao giấy khen cho các giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu. (H.NHƯ).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh: “Các giáo viên, giảng viên trẻ được tuyên dương hôm nay thực sự là những tấm gương tiêu biểu, là những đóa hoa ngát hương trong vườn hoa tiêu biểu về đạo đức, về chuyên môn, là những tấm gương thầy giáo, cô giáo trẻ không ngừng học tập và làm theo lời Bác, mỗi thầy giáo, cô giáo đã và đang thay mặt cho xã hội thực hiện nhiệm vụ rất thiêng liêng quyết định cho sự phát triển của đất nước, đó chính là sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước…”.
H.NHƯ