Đại tá Trần Văn Lâu - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm và tặng quà Lễ Sene ĐôlTa tại chùa Phnô Canh Chơ Thmây
      Sáng ngày 28/9, đoàn cán bộ tỉnh Sóc Trăng do Đại tá Trần Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Lễ Sene ĐôlTa tại chùa Phnô Canh Chơ Thmây, ấp Cần Giờ 2, xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên và xã Tham Đôn.

Đại tá Trần Văn Lâu tặng quà cho chùa Phnô Canh Chơ Thmây, xã Tham Đôn.

Tại điểm thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Đại tá Trần Văn Lâu đã thông tin đến Ban Quản trị, các vị sư sãi cùng bà con phật tử một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào Khmer. Đồng thời mong rằng, Ban Quản trị và các vị sư sãi tiếp tục vận động bà con phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Đại tá Trần Văn Lâu đã tặng quà và chúc Ban Quản trị, các vị sư sãi cùng bà con phật tử đón Lễ Sene ĐôlTa vui tươi, hạnh phúc.

Thanh Nam