Công ty Điện lực Sóc Trăng: Triển khai phương án đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục phòng chống dịch bệnh Covid-19
         Ngày 04/3, để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, cơ sở y tế và các khu cách ly trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, Điện lực thành phố Sóc Trăng đã tiến hành trang bị máy phát điện dự phòng ở khu cách ly đặt tại Trường Quân sự địa phương tỉnh Sóc Trăng và Trường Quân sự Quân khu 9.

Ông Nguyễn Chí Nhơn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sóc Trăng kiểm tra công tác vận hành máy phát điện

Bên cạnh, ban lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng cũng yêu cầu Điện lực TP. Sóc Trăng bố trí nhân viên vận hành ứng trực, sẵn sàng phát máy khi có sự cố lưới điện, trạm điện; đồng thời chuẩn bị lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện khẩn trương xử lý các hiện tượng bất thường, sự cố; phối hợp các bệnh viện kiểm tra hệ thống chuyển mạch tự động, đảm bảo hoạt động tốt; trong trường hợp phải xử lý sự cố tại hiện trường trong khuôn viên khu vực bệnh viện, cơ sở y tế đang theo dõi, điều trị, cách ly các bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm virus Covid-19, cán bộ, nhân viên ngành điện cần trang bị bảo hộ phù hợp, cần thiết để đảm bảo an toàn không bị ảnh hưởng lây nhiễm do dịch bệnh.
Lê Vũ