Trường Quân sự tỉnh họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
      Chiều ngày 20/11, Trường Quân sự tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Đến dự có Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Những năm qua, Trường Quân sự tỉnh đã thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, yêu cầu theo kế hoạch đề ra. Không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp tình hình thực tế và chất lượng đào tạo. Thường xuyên quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất, năng lực tốt; giáo dục, định hướng tư tưởng cho 100% cán bộ, chiến sĩ luôn an tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm nhân buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ghi nhận những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua; đồng thời lưu ý, Trường Quân sự tỉnh cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, hướng đến xây dựng lực lượng quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại trong giai đoạn hiện nay; chú trọng giáo dục học viên cả về chính trị, quân sự, trong đó đề cao bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trong quá trình học tập, huấn luyện.

Thanh Nam