Trường Quân sự tỉnh: Bàn giao nhà “Tình quân - dân” ở phường 3, TP.Sóc Trăng
      Chiều ngày 13/9, Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Đảng ủy, UBND phường 3, thành phố Sóc Trăng tổ chức bàn giao nhà “Tình quân - dân” cho gia đình bà Huỳnh Thị Hai ở khóm 8, phường 3 là đối tượng đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích hơn 40 mét vuông, mái lợp tol, nền lát gạch men, với tổng số tiền xây dựng gần 60 triệu đồng; trong đó, Trường Quân sự tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Huỳnh Thị Hai.

Tại lễ bàn giao, Đại tá Trần Hoàng Ân - Chính ủy Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết: Đây là món quà thể hiện tấm lòng, tình cảm sẻ chia khó khăn của cán bộ, chiến sĩ Trường Quân sự tỉnh đối với hộ nghèo và mong gia đình bà Hai sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Trường Quân sự tỉnh và Đảng ủy, UBND phường 3, thành phố Sóc Trăng đã tặng nhiều phần quà cho gia đình bà Huỳnh Thị Hai.
Thanh Nam