Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác bồi thường nhà nước
      Chiều ngày 30/8, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác bồi thường năm 2019 cho lãnh đạo các phòng tư pháp huyện, thị xã, thành phố và cán bộ tư pháp - hộ tịch các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe các báo cáo viên giới thiệu về kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác bồi thường nhà nước; kỹ năng, nghiệp vụ giải quyết bồi thường; trách nhiệm hoàn trả; nghiệp vụ hỗ trợ, hướng dẫn người bị thiệt hại thực hiện thủ tục yêu cầu bồi thường nhà nước…

Quang cảnh buổi tập huấn Ảnh: K.N

Qua hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho lãnh đạo các phòng tư pháp, cán bộ tư pháp - hộ tịch những kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác bồi thường nhà nước để thực hiện tốt hơn trong công việc được giao.

K.N