Công an tỉnh Sóc Trăng trao tặng nhà "Mái ấm tình thương" năm 2019
      Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), sáng ngày 16/5, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến trao nhà "Mái ấm tình thương" năm 2019 cho gia đình ông Danh Ball tại ấp Xung Thum B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình ông Danh Ball

Ngôi nhà có diện tích gần 70m2, được xây dựng kiên cố, trong đó Công an tỉnh hỗ trợ 55 triệu đồng (gồm Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công an tỉnh hỗ trợ), số còn lại do gia đình đóng góp để xây dựng. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lai Hòa. Nhận được căn nhà đầy ý nghĩa, gia đình ông Danh Ball vô cùng vui mừng và biết ơn sự quan tâm đặc biệt của Công an tỉnh Sóc Trăng, đồng thời hứa sẽ bảo quản tốt ngôi nhà, cố gắng làm ăn, dạy dỗ con cái thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật.

Dịp này, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công an tỉnh và UBND xã Lai Hòa cũng trao tặng cho gia đình những phần quà ý nghĩa./.
Đức Trung