BĐBP Sóc Trăng: Tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương
      Sáng ngày 21/01, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  năm 2019 trở về địa phương. Thượng tá Nguyễn Đức Minh - Phó Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh và dự phát biểu tại buổi lễ.

Đợt này có 66 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đây là những thanh niên đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh nhập ngũ vào lực lượng BĐBP tỉnh năm 2017. Trải qua thời gian thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị BĐBP trong tỉnh, các chiến sĩ đã luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm; nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, luôn phấn đấu rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh khu vực biên giới biển của tỉnh. Đợt xuất ngũ lần này, có 13 đồng chí vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Được biết, bên cạnh được giải quyết các chế độ, mỗi quân nhân xuất ngũ còn được cấp thẻ học nghề có thời hạn 1 năm.

Thượng tá Nguyễn Đức Minh - Phó Tham mưu trưởng, BĐBP Sóc Trăng trao quyết định xuất ngũ cho các quân nhân.

Thay mặt Bộ Chỉ huy, Thượng tá Nguyễn Đức Minh - Phó Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh chúc mừng 66 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian phục vụ trong quân đội và mong các chiến sĩ khi trở về địa phương luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp của anh “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống của lực lượng BĐBP; tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh tại địa phương; xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
                                                                              Văn Long