Đóng góp Đề cương phóng sự trình chiếu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022
Sáng ngày 10/3, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức cuộc họp đóng góp Đề cương phóng sự trình chiếu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022. Đồng chí Trần Văn Lâu - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Cùng dự còn có đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn đã thông qua đề cương chi tiết phóng sự giới thiệu tiềm năng về tỉnh Sóc Trăng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022. Dự kiến thời lượng video chương trình từ 15 - 20 phút. Trong đó bao gồm giới thiệu chung về tỉnh Sóc Trăng với những lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, tiềm năng cảng nước sâu, khu, cụm công nghiệp, đô thị, du lịch, năng lượng tái tạo….

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: H.NHƯ

Qua đó, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi và thống nhất về nội dung video “Sóc Trăng - Đồng hành - Hợp tác - Phát triển”, giới thiệu những lợi thế trong thu hút đầu tư của tỉnh Sóc Trăng và danh sách các đơn vị tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022.

Kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu ghi nhận sự cố gắng của đơn vị tư vấn và các ý kiến đóng góp của các sở, ban ngành. Bố cục chương trình tương đối đầy đủ ở các lĩnh vực, tuy nhiên đề nghị đơn vị tư vấn nghiên cứu thêm lời dẫn ở đầu chương trình sao cho ấn tượng, thu hút người xem; đặc biệt khi giới thiệu chung về tỉnh Sóc Trăng phải giới thiệu được hình ảnh mô tả vị trí địa lý của tỉnh và lĩnh vực hạ tầng giao thông được kết nối đồng bộ, mang tính liên kết vùng kể cả đường thủy và đường bộ…, qua đó thể hiện được tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

H.NHƯ