82 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức
Sáng ngày 07/3, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy Sóc Trăng và Học viện Chính trị Khu vực IV tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức (lớp thứ ba) cho 82 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Dự lễ khai giảng có đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng và Tiến sĩ Phan Công Khanh - Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV.
Đại biểu dự lễ khai giảng lớp. Ảnh: Q.K

Lớp cập nhật kiến thức được tổ chức bằng 2 hình thức: Trực tiếp và trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 14 chuyên đề và viết bài thu hoạch. Các chuyên đề được triển khai cho học viên nghiên cứu là những chuyên đề mới được cập nhật từ Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Võ Chí Công nêu bật tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong tình hình mới. Đồng chí Võ Chí Công yêu cầu các học viên cần nghiêm túc học tập, tiếp thu kiến thức mới để nâng cao năng lực lãnh đạo, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Q.K