Sóc Trăng: Thêm 16 sản phẩm đạt các sao OCOP
          Sáng ngày 27/3, Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP tổ chức hội nghị đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2020 đối với các sản phẩm đặc trưng của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

          Dịp này, có 16 sản phẩm đưa ra Hội đồng đánh giá xếp hạng như: Nấm rơm đóng hộp, khô cá dứa một nắng loại nguyên con, khô cá dứa một nắng loại cắt sẵn, rượu Hải Long ST-24, rượu chuối hột, bánh pía đậu xanh sầu riêng, bánh pía môn sầu riêng, bánh pía chay, bánh pía satra matcha trà xanh, bánh pía 3 hương vị Mỹ Hiệp Hưng, bánh ngon, rượu Hữu Lộc, nước yến đông trùng hạ thảo, vú sữa tím, bưởi da xanh, bưởi 5 roi, các sản phẩm thuộc các hộ cá nhân, cơ sở sản xuất ở các huyện: Châu Thành, Kế Sách, TX. Vĩnh Châu và TP. Sóc Trăng. Qua đó, các sản phẩm trước khi đưa ra Hội đồng tỉnh đánh giá xếp hạng sản phẩm đã được Hội đồng tại các địa phương đánh giá cùng tổ chuyên viên Hội đồng tỉnh thẩm định các hồ sơ thủ tục cần thiết theo quy định đối với các sản phẩm OCOP.


Đại biểu xem xét đánh giá từng sản phẩm trực tiếp. Ảnh: Thúy Liễu

           Theo đó, sau khi xem xét các kết quả chấm điểm của địa phương và thực tế các sản phẩm, Hội đồng đánh giá xếp loại sản phẩm OCOP tỉnh đã chốt kết quả 6 sản phẩm đạt 4 sao OCOP và 10 sản phẩm đạt 3 sao OCOP cấp tỉnh, nâng tổng số sản phẩm đạt chứng nhận các sao cấp tỉnh là 55 sản phẩm, trong đó 33 sản phẩm đạt 3 sao OCOP và 22 sản phẩm đạt 4 sao OCOP.
THÚY LIỄU

Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos

 

lượt truy cập
  • Tất cả: 85188502

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.