Công bố Quyết định đồng chí Phạm Anh Minh giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Châu Thành
      Sáng ngày 17/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Châu Thành. Dự lễ công bố có đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Phạm Anh Minh thôi giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng điều động về nhận nhiệm vụ mới, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ huyện Châu Thành, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Châu Thành thay đồng chí Châu Văn Chuyển nghỉ hưu theo chế độ.

Lãnh đạo tỉnh và huyện Châu Thành tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Anh Minh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị ở vị trí công tác mới, đồng chí Phạm Anh Minh tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và những năm tiếp theo, đồng thời chuẩn bị tổ chức tốt đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Phạm Anh Minh hứa sẽ cố gắng phấn đấu, khắc phục khó khăn, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành đoàn kết, thống nhất, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Mỹ Dung

• Tất cả: 85193736