Đoàn cán bộ tỉnh thăm và tặng quà Nhà nguyện Nhu Gia (Mỹ Xuyên)
       Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Trần Minh Lý - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Nhà nguyện Nhu Gia, ở xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên.

Tại đây, lãnh đạo tỉnh đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến linh mục, bà con giáo dân nhân dịp Giáng sinh; đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của bà con giáo dân trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền tạo điều kiện tốt nhất để bà con giáo dân hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích và phát huy quyền dân chủ, bình đẳng cùng nhau xây dựng đời sống vật chất, tinh thần trong cộng đồng dân cư.

Đồng chí Trần Minh Lý - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà nhà nguyện nhân dịp Giáng sinh

Linh mục Huỳnh Hồng Phúc - Cha sở họ đạo Nhu Gia hứa sẽ tiếp tục vận động giáo dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, sống phúc âm trong lòng dân tộc, tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Thiện Nhận