Sóc Trăng: Tổng kết và trao giải Búa Liềm Vàng cấp tỉnh
       Ngày 22/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải báo chí về xây dựng Đảng (mang tên Búa Liềm Vàng) năm 2019 trên địa bàn tỉnh. Đến dự có các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lý Rotha - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành Đảng, các sở, ban ngành tỉnh và các địa phương.

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng, mang tên giải báo chí Búa Liềm Vàng là giải thưởng hàng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.

Đồng chí Lâm Văn Mẫn và Lâm Tấn Hòa trao giải cho các thí sinh đạt giải tại cuộc thi.

Đồng chí Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết: Tham gia giải báo chí Búa Liềm Vàng cấp tỉnh về xây dựng Đảng năm 2019 có 43 tác phẩm ở các thể loại báo in, phát thanh và truyền hình, phóng sự ảnh. Tất cả các tác phẩm dự thi gồm hai cơ quan Báo Sóc Trăng và Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng. Kết quả, Ban Tổ chức đã xét chọn 23 tác phẩm trao giải, trong đó có 3 tác phẩm đạt giải A, 7 tác phẩm đạt giải B, 7 tác phẩm đạt giải C và 6 tác phẩm đạt giải khuyến khích. Đây là năm đầu tiên Sóc Trăng tổ chức giải Búa Liềm Vàng cấp tỉnh.

Cũng trong buổi lễ này, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức công bố quyết định nâng cấp, thành lập Ban Biên tập và ra mắt Trang tin điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng.

Trang tin điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng được nâng cấp từ website Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, có địa chỉ website: soctrang.dcs.vn với giao diện mới, đa dạng nội dung, phục vụ tốt cho cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Cao Xuân Lương