Bộ CHQS tỉnh: Bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mỹ Xuyên
      Chiều ngày 04/10, tại Ban CHQS huyện Mỹ Xuyên, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mỹ Xuyên. Đại tá Trần Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự còn có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện.

Thực hiện các quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 9 về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2019. Theo đó, Thượng tá Lê Minh Tấn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Mỹ Xuyên được bổ nhiệm giữ chức Phó Tham Mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Thượng tá Nguyễn Thành Đến - Chính trị viên Ban CHQS huyện Trần Đề được điều động giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mỹ Xuyên.

Lãnh đạo Huyện ủy Mỹ Xuyên chúc mừng Thượng tá Lê Minh Tấn được bổ nhiệm giữ chức Phó Tham Mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Tại lễ bàn giao, Đại tá Trần Văn Lâu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới. Đồng thời đề nghị, các đồng chí được bổ nhiệm cần làm tốt vai trò tham mưu cho Bộ CHQS tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện để xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; phát huy tốt phẩm chất, đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của bản thân, cùng với tập thể Đảng ủy đoàn kết, tập trung dân chủ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Xuyên đã tặng quà và chúc mừng Thượng tá Lê Minh Tấn được bổ nhiệm giữ chức Phó Tham Mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.
Thanh Nam