Khai mạc Hội thao khối thi đua ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long
           Sáng  12/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Sóc Trăng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Sóc Trăng tổ chức khai mạc Hội thao khối thi đua ngành NN&PTNT  vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2020. Đây là lần thứ V hội thao được Sở NN&PTNT các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL luân phiên tổ chức thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành NN&PTNT Việt Nam (14/11/1945 -14/11/2020). Tham dự khai mạc có lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo Sở NN&PTNT các tỉnh, thành vùng ĐBSCL.

Với gần 300 vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài 4 môn: Bi sắt, bóng bàn, bóng đá và bida. Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành NN&PTNT vùng ĐBSCL gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khỏe, kiến thức nhằm phục vụ tốt hơn công tác chuyên môn, tăng cường tình đoàn kết và thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp, liên kết, hợp tác giữa các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham dự hội thao. Ảnh: PON LƯ

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đồng loạt tham gia thi đấu vòng loại để chọn những ứng viên sáng giá vào vòng trong. Đặc biệt, môn thể thao “vua”, đội chủ nhà Sóc Trăng gặp đội Hậu Giang diễn ra khá sôi nổi. Với lợi thế chơi trên nhà, các cầu thủ Sóc Trăng thể hiện phong độ tốt, chỉ trong hiệp đấu đầu tiên đã ghi bàn 4-0…

PON LƯ