Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tặng 320 phần quà cho các cháu thiếu nhi
       Tối 30/9, Bộ CHQS tỉnh tổ chức họp mặt chủ đề “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh và Cụm Điệp báo 3 (Quân khu 9) nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Tại đây, các cháu thiếu nhi được nghe lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nước. Đồng thời, các cháu còn tham gia nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi có ý nghĩa như xem biểu diễn múa, đố vui, các trò chơi dân gian, tiết mục văn nghệ ca ngợi về Bác Hồ kính yêu…

Đại tá Huỳnh Văn Giang - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đại tá Huỳnh Văn Giang - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh biểu dương tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi trong năm học 2019 - 2020, trong đó có 164 cháu đạt thành tích xuất sắc. Đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục học thật giỏi, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; kính trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tặng 320 phần quà cho các cháu thiếu nhi với số tiền 74 triệu đồng. Qua đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu trong năm học mới.

THANH NAM