Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tặng nhiều phần quà có ý nghĩa nhân ngày khai trường
           Sáng ngày 05/9, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng thành lập 4 đoàn công tác đến dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các trường trên địa bàn các xã ký kết chung sức xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, Bộ CHQS tỉnh đã đến dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 và tặng quà, tặng học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Tham Đôn 3, xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên; Trường THPT Hòa Tú, xã Hòa Tú, huyện Mỹ Xuyên; Trường THCS, THPT Dương Kỳ Hiệp, xã Trường Khánh, huyện Long Phú; Trường Tiểu học Thuận Hưng A, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú.

Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Tham Đôn 3, xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên

Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cho biết, nhân dịp khai giảng năm học mới này, Bộ CHQS tỉnh đã trích một phần kinh phí và vận động các mạnh thường quân trao 75 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng), 175 chiếc xe đạp và 4.000 quyển tập… để tặng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập, giúp các em giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống. Thông qua đó tăng cường tình đoàn kết quân dân, khẳng định vai trò của LLVT tỉnh trong sự nghiệp giáo dục và chung sức xây dựng nông thôn mới trong tình hình hiện nay.

Thanh Nam