Chi cục Thủy sản tỉnh Sóc Trăng thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản
      Sáng ngày 22/7, tại xã Tân Thạnh, huyện Long Phú, Chi cục Thủy sản tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức lễ thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản.

Theo đó, có 190kg cá trê vàng lai và 200kg cá rô đồng được thả về với tự nhiên, với tổng kinh phí trên 29 triệu đồng; trong đó nguồn kinh phí từ Chi cục Thủy sản là 24 triệu đồng, còn lại do Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài ngành đóng góp.

Thả cá nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản

Qua đó nhằm bổ sung, tái tạo nguồn lợi thủy sản, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái. Đồng thời tuyên truyền các quy định của pháp luật và vai trò, giá trị của nguồn lợi thủy sản trong đời sống hằng ngày; từ đó, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn lợi thủy sản, bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.
Thanh Đồng