Bộ CHQS tỉnh: Thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”
      Sáng ngày 15/7, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh nhằm chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT Quân khu 9 giai đoạn 2014-2019, với chủ đề “Cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh thi đua giành 3 nhất - thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Nội dung phát động tập trung vào: Nâng cao chất lượng nghiên cứu, đề xuất và cải cách hành chính; tham mưu đúng, trúng, kịp thời, hiệu quả; khắc phục những khâu yếu, mặt yếu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chủ động, nhạy bén nắm bắt tình hình, đề xuất kịp thời các chủ trương, biện pháp xử lý dứt điểm những điểm yếu. Tác phong công tác, làm việc khoa học, sáng tạo; phát huy dân chủ gắn với tăng cường kỷ cương trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị, củng cố mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong nội bộ, với quân dân và thực hiện quân với dân một ý chí…

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua tại lễ phát động

Tại lễ phát động, Đại tá Huỳnh Văn Giang - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đề nghị, các cơ quan, đơn vị tổ chức tốt đợt thi đua cao điểm gắn với thực hiện phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách quân đội và hậu phương quân đội; tiếp tục thực hiện có hiệu quả 3 khâu đột phá trong huấn luyện; giải quyết hài hòa các mối quan hệ trong công việc; luôn lắng nghe và giải quyết nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân, góp phần xây dựng đơn vị, địa bàn, cơ sở chính trị địa phương vững mạnh toàn diện.

Thanh Nam