Trường Chính trị tỉnh: Khải giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 48
      Sáng  ngày 17/6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 48, năm 2019 cho 69 học viên. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Theo đó, các học viên sẽ được bồi dưỡng các nội chính như: Kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ; kỹ năng cơ bản trong công tác quản lý hồ sơ, giao tiếp, làm việc nhóm, thu thập, xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và đi thực tế.

Các học viên dự lễ khai giảng.

Thông qua đó, học viên sẽ củng cố hệ thống kiến thức về quản lý hành chính Nhà nước và vận dụng vào công tác tham mưu, giúp việc, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
Ngọc Diễm