Khai mạc giải vô địch các Câu lạc bộ Judo toàn quốc năm 2019: Tuyển Sóc Trăng giành 01 Huy chương vàng, 02 Huy chương đồng trong ngày ra quân
      Tối ngày 18/3, tại Quảng trường Bạch Đằng (TP. Sóc Trăng), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Judo Việt Nam khai mạc giải vô địch các Câu lạc bộ Judo toàn quốc năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Trần Minh Lý - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Hữu An - Trưởng bộ môn Judo, Tổng cục TDTT (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Lý Đại Nghĩa - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Judo Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành.

VĐV Nguyễn Thị Thảo Quyên (áo trắng) trong trận ra quân đầu tiên.

Tham dự giải có 173 vận động viên (VĐV), trong đó có 90 VĐV nam đến từ 40 câu lạc bộ judo thuộc 22 tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc tranh tài các hạng cân cá nhân và đồng đội (nam, nữ). Riêng Câu lạc bộ Judo Sóc Trăng cử 17 VĐV tham gia có độ tuổi từ 14 trở lên.

Ngay sau khai mạc, các trận đấu diễn ra khá sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người dân Sóc Trăng. Trong ngày ra quân đầu tiên, VĐV chủ nhà Sóc Trăng đã giành 01 HCV do công Bùi Thị Minh Anh (hạng cân -42kg nữ) và 02 HCĐ là Trần Nguyễn Trường Giang (-55kg nam), Nguyễn Thị Thảo Quyên (-45kg nữ).
T. Pích

• Tất cả: 84902085