Trao thưởng chương trình khuyến mãi kiều hối Western Union “Mùa kiều hối Agribank 2019 Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng”
      Sáng 15/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Sóc Trăng tiến hành trao thưởng chương trình khuyến mãi kiều hối Western Union “Mùa kiều hối Agribank 2019 Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng”.

Dịch vụ chi trả kiều hối Agribank là sự hợp tác giữa Agribank với Tập đoàn Western Union thực hiện việc chuyển tiền quốc tế. Trong những năm qua, lượng người Việt hiện đang sinh sống, học tập, lao động ở nước ngoài cũng tăng lên không ngừng, nên nhu cầu chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam khá lớn. Trong đó, Agribank với thế mạnh là Ngân hàng thương mại Nhà nước có hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, từ đô thị đến địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Xuất phát từ thực tế nêu trên, Agribank chi nhánh tỉnh Sóc Trăng triển khai chương trình khuyến mãi nhận tiền Western Union nhân dịp Tết Kỷ hợi 2019.

Ông Trương Minh Nghĩa - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Sóc Trăng trao giải nhất cho ông Lý Thu máy giặt hiệu LG 8kg, Inverter.

Căn cứ kết quả bốc thăm trúng thưởng chương trình khuyến mãi kiều hối Western Union “Mùa kiều hối Agribank 2019 Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng” được tổ chức vào ngày 12-3-2019 do Agribank Sóc Trăng thực hiện dưới sự chứng kiến của Hội đồng Giám sát gồm: Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sóc Trăng, phóng viên báo, đài truyền hình Sóc Trăng, Agribank chi nhánh Sóc Trăng đã tìm ra khách hàng may mắn trúng các giải thưởng. Theo đó, giải nhất của chương trình là 01 máy giặt LG Inverter 8kg, trị giá 5.400.000 đồng thuộc về khách hàng Lý Thu, xã Thuận Hưng (Mỹ Tú); giải nhì là 01 điện thoại Samsung Galaxy J4+, trị giá 3.500.000 đồng thuộc về khách hàng Huỳnh Thị Cúc, ở thị trấn Mỹ Xuyên (Mỹ Xuyên); giải ba là 01 lò nướng Sunhouse, trị giá 2.050.000 đồng thuộc về khách hàng Phạm Văn Nhựt, ở xã Gia Hòa 2 (Mỹ Xuyên) và 20 giải khuyến khích.
Quang Bình