Khai mạc lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng
Sáng ngày 13/8, Sở Nội vụ phối hợp Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng cho 58 đồng chí hiện công tác tại các sở ngành và UBND cấp huyện.
Lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên là tiến sĩ: Đào Đăng Kiên, Trần Văn Trung, Hoàng Minh Khôi, Đoàn Ngọc Phúc, Nguyễn Văn Phương, Mạch Thị Khánh Trinh. Trong thời gian từ ngày 13 - 24/8, các học viên sẽ được triển khai nội dung về kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo chung của cấp phòng theo lĩnh vực (kinh tế - tài chính, nội chính, văn hóa - xã hội) được kết cấu thành 12 chuyên đề. Kết thúc mỗi học phần sẽ có đề tài kiểm tra và yêu cầu mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình phải xây dựng một đề án theo lĩnh vực đang công tác.

Quang cảnh lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Phát biểu khai mạc, ông Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: “Lớp học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức theo chương trình khung của Bộ Nội vụ để đáp ứng các tiêu chuẩn chức vụ theo quy định hiện hành về chức danh lãnh đạo quản lý. Trong thời gian tới, Sở Nội vụ sẽ tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo nếu không có chứng chỉ về quản lý nhà nước theo tiêu chuẩn sẽ không được xem xét bổ nhiệm. Do đó, đề nghị các đồng chí học viên tranh thủ thời gian, sắp xếp công việc để tham gia lớp học đạt kết quả cao”.

H.A