Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 7-2022
Sáng ngày 07/7, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 7-2022. Hội nghị được kết nối với trên 1.700 điểm cầu và hơn 4.800 đại biểu dự, riêng tỉnh Sóc Trăng có 12 điểm cầu. Dự tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các báo cáo viên và lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh.

Ảnh: Đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sóc Trăng

Đại biểu đã nghe lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương thông tin chuyên đề: "Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới”; lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề: “Tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022, dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022”.

Định hướng tuyên truyền tháng 7-2022, đồng chí Phan Xuân Thủy đề nghị tiếp tục tuyên truyền sâu rộng hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm, lập trường của Việt Nam đối với những vấn đề thời sự đang xảy ra trên thế giới. Tuyên truyền chủ trương, đường lối về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, khẳng định mạnh mẽ quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực “không ngừng, không nghỉ”, “không có vùng cấm, không có ngoại lệ” của Đảng, Nhà nước. Đồng thời, tập trung tuyên truyền về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai các giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, tạo sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân đối với việc tiêm vắc xin phòng Covid-19,...

NGỌC DIỄM